Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 TPHCM

Van Chuyen Da Xay Dung 0X4 Phuc Vu Cho Cong Trinh

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM. Công ty Trường Thịnh Phát sở hữu một hệ thống kho bãi rộng lớn, được trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất để đảm bảo việc lưu kho & vận chuyển sản phẩm một cách an toàn – tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, báo giá cho đến việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đá xây dựng tại công trình.

>>>>Giá cát đá xây dựng năm 2023 tại TPHCM

Da 0X4 Xay Dung Gia Tot

Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

STT CHI TIẾT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
(đồng/m3)
1 Đá 1×2 xanh M3 415.000
2 Đá 1×2 đen M3 280.000
3 Đá mi bụi M3 240.000
4 Đá mi sàng M3 265.000
5 Đá 0x4 loại 1 M3 260.000
6 Đá 0x4 loại 2 M3 235.000
7 Đá 4×6 M3 280.000
8 Đá 5×7 M3 280.000

Xu hướng sử dụng đá 0x4 để xây dựng tại TPHCM

Tại TP.HCM, đá 0x4 là một trong những vật liệu xây dựng quan trọng được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, cầu đường, bến cảng, đập thủy điện, nhà máy, khu công nghiệp, các dự án khác.

Theo các số liệu thống kê, nhu cầu sử dụng đá 0x4 tại TP.HCM đang trong tình trạng tăng cao. Nguyên nhân chính là do tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế đang ngày một tăng lên, dẫn đến nhu cầu xây dựng các công trình cũng tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều công ty đá đã mở rộng quy mô sản xuất – kinh doanh đá 0x4 tại TP.HCM. Đồng thời, cũng có các đơn vị nhập khẩu đá 0x4 từ các tỉnh lân cận hoặc nước ngoài để cung cấp cho thị trường này

Nhưng hiện nay việc sản xuất, vận chuyển và sử dụng đá 0x4 đang gặp phải nhiều thách thức như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành xây dựng. Thế nên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường – an toàn lao động, đồng thời áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại trong sản xuất – vận chuyển đá 0x4.

Hình dạng và chức năng của đá 0x4

Đá 0x4 là một loại đá được sử dụng trong ngành xây dựng , có kích thước khoảng 0 inch đến 4 inch (0-10cm). Đá 0x4 có hình dạng không đều, có thể có nhiều màu sắc khác nhau.

Chức năng chính của đá 0x4 là dùng để trộn với xi măng để tạo nên bê tông. Việc sử dụng loại đá này giúp tăng độ bền và độ cứng của bê tông. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm lớp cắt lát hoặc làm đường, làm vật liệu xây dựng khác như tường giả, đá trang trí, đá mài và chà nhám.

>>> Báo giá đá xây dựng 0x4 tại TPHCM

Thông số đánh giá độ chịu lực của đá 0x4

Đá 0x4 có độ chịu lực khá cao, được đánh giá bằng các thông số kỹ thuật như:

Trọng lượng riêng của đá 0x4 thường dao động từ 1,4 đến 1,6 t/m3. Độ lớn của trọng lượng riêng sẽ giúp đánh giá được độ cứng – độ chịu lực của đá.

Hệ số đàn hồi của đá 0x4 có thể được xác định bằng cách đo độ giãn nở của đá khi chịu lực và tải trọng. Hệ số đàn hồi của đá 0x4 thường nằm trong khoảng từ 0,1 đến 0,2.

Độ bền nén của đá 0x4 thường đạt từ 20 đến 40 MPa (megapascal), tùy thuộc vào loại đá & điều kiện sản xuất.

Độ bền uốn của đá 0x4 thường đạt từ 5 đến 15 MPa, tùy thuộc vào loại đá & cách sản xuất.

Độ hút nước của đá 0x4 cũng là một thông số quan trọng để đánh giá độ chịu lực của nó. Chúng thường có độ hút nước khoảng từ 0,2% đến 2%.

Van Chuyen Da 0X4 Bang Xe Tai

Ứng dụng

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của đá 0x4 trong công trình xây dựng tại TPHCM:

Sản xuất bê tông: làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để tăng độ cứng, độ chịu lực của bê tông.

Xây dựng đường giao thông: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong lớp bê tông nhựa và bê tông xi măng để làm lớp mặt đường hoặc đường cao tốc.

Xây dựng công trình thủy lợi: Đá 0x4 được sử dụng làm chất liệu cốt liệu trong bê tông để sản xuất cọc cừ, móng đóng, tường chắn sóng.

Xây dựng công trình cầu đường: Đá 0x4 được sử dụng làm lớp cốt liệu trong bê tông để làm cột cầu, mố đỡ, móng đóng của cầu.

Xây dựng nhà dân dụng: Đá 0x4 được sử dụng làm vật liệu xây dựng chính để xây dựng các công trình như móng, tường xây, nền nhà.

Phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc

Việc phân loại đá 0x4 thông qua màu sắc là phương pháp phổ biến để xác định tính chất & ứng dụng của đá 0x4.

Đá 0x4 màu trắng:

Là loại đá có màu trắng tinh khiết, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc nội ngoại thất.

Đá 0x4 màu đen:

Là loại đá có màu đen, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, lát đường, xây dựng công trình kiến trúc.

Đá 0x4 màu xám:

Là loại đá có màu xám nhạt đến xám đậm, thường được sử dụng trong sản xuất bê tông, xây dựng công trình kiến trúc và lát gạch.

Đá 0x4 màu nâu:

Là loại đá có màu nâu, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu đỏ:

Là loại đá có màu đỏ, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc, sản xuất gạch.

Đá 0x4 màu vàng:

Là loại đá có màu vàng, thường được sử dụng trong xây dựng công trình kiến trúc và sản xuất gạch.

Bang Bao Gia Da 0X4 Hom Nay Tai Cty Ttp

Đá 0x4 thường trộn với vật liệu nào?

Đá 0x4 thường được sử dụng để trộn với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm xây dựng, bê tông và đường. Một số vật liệu thường được trộn với đá 0x4 bao gồm:

Xi măng: Xi măng là loại vật liệu kết dính chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4, xi măng tạo ra một hỗn hợp có độ cứng, độ bền cao hơn so với bê tông thông thường.

Cát: Cát là vật liệu chính được sử dụng để tạo ra bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, cát giúp tạo ra một hỗn hợp có độ cứng và độ bền cao hơn.

Tro bay: Tro bay là sản phẩm phụ của việc đốt than, được sử dụng để thay thế một phần xi măng trong bê tông. Khi trộn với đá 0x4 và xi măng, tro bay giúp tăng tính chống thấm nước và độ bền của bê tông.

Gạch đất sét: Gạch đất sét được làm từ đất sét và cát, thường được sử dụng để xây dựng các tường và vách ngăn trong công trình xây dựng. Khi trộn với đá 0x4, gạch đất sét có độ bền cao hơn.

Bitum: Bitum là chất dính được sử dụng để tạo ra lớp phủ mặt đường. Khi trộn với đá 0x4, bitum giúp tạo ra một lớp phủ đường có độ bền cao hơn.

1 khối đá 0x4 bằng bao nhiêu kg?

Khối lượng của một khối đá 0x4 phụ thuộc vào kích thước của khối đá đó. Tuy nhiên, thông thường khối lượng của một khối đá 0x4 có kích thước chuẩn là khoảng từ 1.5 đến 2 tấn (tương đương với 1500 đến 2000 kg).

Nếu bạn cần xác định khối lượng của một khối đá 0x4 cụ thể, bạn cần biết kích thước cụ thể của khối đá đó và sử dụng công thức tính khối lượng = thể tích x khối lượng riêng của đá 0x4 (tương đương với khoảng 2,5 đến 2,7 tấn/m3).

Yếu tố nào làm báo giá đá 0x4 tại TPHCM dễ thay đổi?

Giá của đá 0x4 tại TPHCM có thể thay đổi do nhiều yếu tố khác nhau, nhưng các yếu tố chính gồm:

Tình trạng nguồn cung: Nếu nguồn cung đá 0x4 giảm hoặc không đủ để đáp ứng nhu cầu, giá cả sẽ tăng.

Tình trạng kinh tế: Khi kinh tế tăng trưởng, nhu cầu xây dựng sẽ tăng, từ đó tạo ra sự tăng giá đá 0x4 và ngược lại.

Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đá 0x4, đặc biệt là nếu khoảng cách vận chuyển xa & chi phí vận chuyển tăng thì giá cả sẽ tăng theo.

Thị trường: Giá của đá 0x4 cũng phụ thuộc vào thị trường, nếu thị trường có nhiều đơn đặt hàng, cạnh tranh giữa các nhà cung cấp đá thì giá sẽ tăng, ngược lại nếu thị trường cạnh tranh ít thì giá có thể giảm.

Tình trạng tồn kho: Nếu các nhà cung cấp đá 0x4 có nhiều tồn kho, họ có thể bán với giá rẻ hơn để giảm thiểu chi phí tồn kho.

Trường Thịnh Phát giao đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM

Trường Thịnh Phát là một công ty sản xuất và cung cấp đá 0x4 cùng với nhiều loại đá khác trong ngành xây dựng.

Công ty này có thể cung cấp đá 0x4 đạt chuẩn đến địa bàn TPHCM nếu có yêu cầu từ khách hàng. Mọi yêu cầu về tư vấn sẽ được làm rõ trong thời gian ngắn nhất, tư vấn + báo giá ưu đãi trong ngày hôm nay thông qua hotline: 0908.646.555 – 0937.959.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt, báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Đại lý cung cấp thép hình, thép hộp của các hãng, hàng chất lượng. Hàng đa chủng loại, đủ kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Có xe giao hàng..
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!