Chứng đau đa cơ do thấp khớp là bệnh gì? Có phát hiện trị khỏi được không?

Chung-Dau-Da-Co-Do-Thap-Khop-La-Benh-Gi

Chứng đau đa cơ do thấp khớp là bệnh gì? Có phát hiện trị khỏi được không? Chắc hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc, đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan tới bệnh đau đa cơ nên thông qua nguồn bài viết hữu ích này, chuyên mục sức khỏe muốn giải đáp thật kĩ để bạn hiểu thêm về phương pháp chẩn bệnh như thế nào cho đúng. Tình trạng đau đa cơ do thấp khớp khiến bệnh nhân cảm thấy vô cùng khó chịu và không hề thoải mái trong một vài hoạt động vận động thường ngày nên không ít người muốn buông xuôi, không ít người lại lo lắng hoang mang tìm liệu pháp điều trị bằng mọi cách. Để giúp các bạn giảm thiểu nỗi lo, hạn chế cơn đau do thấp khớp hành hạ, bên dưới đây sẽ là hướng tham khảo cần thiết hơn cả.

Chung-Dau-Da-Co-Do-Thap-Khop-La-Benh-Gi-Co-Phat-Hien-Tri-Khoi-Duoc-Khong

1. Chứng đau đa cơ do thấp khớp là bệnh gì?

Đau đa cơ do thấp khớp là một rối loạn viêm gây đau cơ bắp và căng cứng, đặc biệt là ở vai. Các triệu chứng của đau đa cơ do thấp khớp thường khởi đầu một cách nhanh chóng và nặng hơn vào buổi sáng.

2. Nguyên nhân nào gây ra đau đa cơ do thấp khớp?

Nguyên nhân của đau đa cơ do thấp khớp chưa rõ. Tuy nhiên, người ta tin rằng một số gen và các biến thể gen có thể làm tăng nguy cơ phát triển đau đa cơ do thấp khớp. Yếu tố môi trường cũng có thể đóng vai trò trong sự phát triển bệnh này. Đau đa cơ do thấp khớp mới thường được chẩn đoán trong các chu kỳ và thường xảy ra theo mùa. Điều này cho thấy có thể có một yếu tố môi trường tác động như bị nhiễm virus. Sự khởi đầu các triệu chứng nhanh chóng cũng liên quan đến đau đa cơ do thấp khớp gây ra do nhiễm trùng. Tuy nhiên, các mối liên kết chưa được tìm ra.

3. Dấu hiệu và triệu chứng đau đa cơ do thấp khớp thường gặp nhất

Dấu hiệu, triệu chứng của đau đa cơ do thấp khớp là gì?

Các dấu hiệu và triệu chứng của đau đa cơ do thấp khớp thường xảy ra ở cả hai bên của cơ thể như:

 • Nhức hoặc đau ở vai (thường là triệu chứng đầu tiên)
 • Nhức hoặc đau ở cổ, cánh tay trên, mông, hông hoặc đùi
 • Co cứng tại các khu vực bị ảnh hưởng, đặc biệt là vào buổi sáng hoặc sau một thời gian dài không vận động
 • Phạm vi vận động của vùng ảnh hưởng bị hạn chế
 • Đau hay co cứng ở cổ tay, khuỷu tay hoặc đầu gối (ít phổ biến hơn)

Bạn cũng có thể có các dấu hiệu và triệu chứng toàn thân như:

 • Sốt nhẹ
 • Mệt mỏi
 • Cảm giác không khỏe (khó chịu)
 • Chán ăn
 • Giảm cân ngoài ý muốn
 • Trầm cảm.

Khi nào bạn cần gặp bác sĩ?

Đi khám bác sĩ nếu bạn bị nhức, đau hoặc co cứng như sau:

 • Mới xuất hiện
 • Ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn
 • Hạn chế các hoạt động thông thường trong cuộc sống hàng ngày của bạn như mặc quần áo.

4. Nguy cơ mắc phải chứng đau đa cơ do thấp khớp bạn cần phải biết

Mức độ phổ biến của đau đa cơ do thấp khớp?

Hầu hết những người bị đau đa cơ do thấp khớp ở tuổi trên 65. Bệnh hiếm xảy ra ở những người dưới 50 tuổi. Đau đa cơ do thấp khớp hay gặp ở nữ giới hơn nam giới. Hãy thảo luận với bác sĩ để biết thêm thông tin.

Yếu tố nào làm tăng nguy cơ mắc đau đa cơ do thấp khớp?

Có rất nhiều yếu tố nguy cơ gây đau đa cơ do thấp khớp như:

 • Tuổi: Đau đa cơ do thấp khớp hầu như chỉ ảnh hưởng đến người lớn tuổi. Độ tuổi trung bình lúc bắt đầu bị bệnh là 73.
 • Giới tính: Số lượng nữ giới bị các rối loạn này gấp hai lần nam giới.
 • Chủng tộc và khu vực địa lý: Đau đa cơ do thấp khớp phổ biến nhất ở người da trắng trong các quần thể Bắc Âu.

Chung-Dau-Da-Co-Do-Thap-Khop-La-Benh-Gi

5. Những thói quen sinh hoạt nào giúp hạn chế diễn tiến của đau đa cơ do thấp khớp?

Lối sống và những biện pháp khắc phục tại nhà sau có thể giúp bạn đối phó với đau đa cơ do thấp khớp:

 • Chế độ ăn uống lành mạnh: Ăn các loại trái cây, rau, ngũ cốc, thịt và các sản phẩm sữa ít chất béo. Hạn chế muối trong chế độ ăn uống để ngăn chặn sự tích tụ chất lỏng và huyết áp cao.
 • Tập thể dục đều đặn: Nói chuyện với bác sĩ về việc tập các bài thể dục phù hợp để bạn có thể duy trì một trọng lượng khỏe mạnh, tăng cường xương và cơ bắp.
 • Sử dụng các thiết bị hỗ trợ: Sử dụng hành lý kéo, xe đẩy hàng, dụng cụ hỗ trợ lấy đồ, vòi hoa sen có thanh vịn và các thiết bị trợ giúp khác để giúp làm các công việc hàng ngày dễ dàng hơn. Bạn nên bước chậm và chắc để giảm thiểu nguy cơ té ngã, mang giày đế thấp. Nói chuyện với bác sĩ về việc sử dụng gậy hoặc dụng cụ đi bộ hỗ trợ thích hợp với bạn để ngăn ngừa té ngã hoặc chấn thương.

6. Cách chẩn đoán và điều trị chứng đau đa cơ do thấp khớp hiệu quả tốt nhất

Kỹ thuật y tế nào chẩn đoán đau đa cơ do thấp khớp chính xác?

Các triệu chứng của đau đa cơ do thấp khớp có thể tương tự như tình trạng viêm khác như lupus và viêm khớp. Để chẩn đoán xác định, bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm để kiểm tra tình trạng viêm và những bất thường về máu.

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ có thể nhẹ nhàng di chuyển cổ, cánh tay và chân để đánh giá phạm vi cử động của bạn. Nếu nghi ngờ đau đa cơ do thấp khớp, bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm máu để kiểm tra các dấu hiệu viêm trong cơ thể bạn. Các xét nghiệm đo tốc độ lắng máu và hàm lượng protein C-reactive. Tốc độ lắng máu và mức protein C-reactive cao bất thường có thể liên quan đến viêm.

Bác sĩ cũng có thể yêu cầu siêu âm để kiểm tra tình trạng viêm khớp và các mô của bạn. Một siêu âm sử dụng sóng âm thanh tần số cao để tạo ra hình ảnh chi tiết mô mềm của các phần khác nhau trong cơ thể. Điều này rất hữu ích trong việc phân biệt đau đa cơ do thấp khớp với các tình trạng khác gây ra các triệu chứng tương tự.

Vì có một mối liên hệ giữa đau đa cơ do thấp khớp và viêm động mạch thái dương, bác sĩ có thể tiến hành sinh thiết. Sinh thiết này là một thủ thuật đơn giản có nguy cơ thấp liên quan đến việc lấy một mẫu mô nhỏ từ động mạch ở vùng thái dương. Mẫu sinh thiết được gửi đến phòng thí nghiệm để phân tích các dấu hiệu của viêm. Sinh thiết chỉ cần thiết khi bác sĩ nghi ngờ viêm các mạch máu.

Các dấu hiệu của bệnh viêm động mạch thái dương bao gồm:

 • Đau đầu dai dẳng
 • Mờ hoặc nhìn đôi
 • Mất thị lực
 • Đau ở da đầu
 • Đau hàm.

Phương pháp nào điều trị đau đa cơ do thấp khớp nhanh nhất?

Điều trị thường bằng thuốc nhằm giảm bớt các triệu chứng bệnh. Bệnh thường tái phát.

Corticosteroid:

Đau đa cơ do thấp khớp thường được điều trị bằng corticosteroid liều thấp đường uống như prednisone. Liều khởi đầu điều trị thường là 12-25mg một ngày.

Bạn thường cảm thấy nhẹ nhõm ngay vì các triệu chứng đau và co cứng giảm trong vòng hai hoặc ba ngày đầu tiên. Nếu bạn không đáp ứng với điều trị, bác sĩ có thể giới thiệu bạn đến một chuyên gia thấp khớp.

Sau 2-4 tuần đầu điều trị, bác sĩ có thể bắt đầu giảm dần liều tùy thuộc vào triệu chứng và kết quả xét nghiệm máu của bạn. Mục đích để giúp bạn uống liều thuốc thấp nhất mà không làm tái phát các triệu chứng. Hầu hết mọi người bị đau đa cơ do thấp khớp cần điều trị corticosteroid liên tục ít nhất một năm. Bạn cần thường xuyên gặp bác sĩ để theo dõi tác dụng của việc điều trị và bất kỳ tác dụng phụ nào xảy ra.

Những người giảm liều thuốc quá nhanh có nhiều khả năng bị tái phát. 30-60% những người bị đau đa cơ do thấp khớp sẽ có ít nhất một lần tái phát khi giảm liều corticosteroid. Tái phát được điều trị bằng cách tăng liều lượng thuốc trong một thời gian sau đó giảm dần một lần nữa.

Theo dõi tác dụng phụ:

Sử dụng lâu dài corticosteroid có thể gây ra một số tác dụng phụ nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ phải theo dõi chặt chẽ các tác dụng phụ xảy ra cho bạn để điều chỉnh liều lượng và phương pháp điều trị. Tác dụng phụ có thể bao gồm:

 • Tăng cân
 • Loãng xương – giảm mật độ xương và gây suy yếu xương
 • Huyết áp cao
 • Đái tháo đường
 • Đục thủy tinh thể – thuỷ tinh thể của mắt bị mờ.

Bổ sung canxi vitamin D:

Bác sĩ có thể sẽ kê toa canxi và vitamin D bổ sung để giúp ngăn ngừa loãng xương gây ra bởi sử dụng corticosteroid lâu dài. Các chuyên gia khuyến cáo liều lượng các chất bổ sung mỗi ngày cho những ai sử dụng corticosteroid như sau:

 • Bổ sung 1.200 đến 1.500mg canxi
 • Bổ sung 800-1.000 đơn vị quốc tế (IU) vitamin D

Vắc-xin viêm phổi:

Bác sĩ có thể đề nghị bạn tiêm vắc-xin viêm phổi nếu bạn đang dùng 20mg prednisone hoặc nhiều hơn mỗi ngày.

Methotrexate (Trexall):

Một số chuyên gia đề nghị sử dụng methotrexate kết hợp với corticosteroid ở một số bệnh nhân. Đây là loại thuốc ức chế miễn dịch dùng để. Nó có thể có tác dụng sớm trong quá trình điều trị hoặc sau này, nếu bạn bị tái phát hoặc không đáp ứng với corticosteroid.

Vật lý trị liệu:

Nếu bạn bị hạn chế vận động do đau đa cơ do thấp khớp trong thời gian dài, bạn có thể cần đến vật lý trị liệu để lấy lại sức cơ, sự phối hợp và khả năng thực hiện công việc hàng ngày.

Khi bạn đang phải đối mặt từng ngày với chứng đau đa cơ do thấp khớp, đừng quá lo lắng và hoang mang, trước tiên hãy tìm đọc qua lượng kiến thức quan trọng trên đây, sau đó nghiên cứu xem thử đâu mới thực sự là cách chẩn bệnh, trị bệnh tối ưu nhất để áp dụng. Trong trường hợp đau đa cơ do thấp khớp có kèm theo một vài triệu chứng nguy hiểm khó lường trước thì cần đến bệnh viện ngay để bác sĩ can thiệp hỗ trợ và cho lời khuyên đúng lúc nhé. karroxvietnam.vn chúc các bạn xem tin vui!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó được sản xuất bằng cách gia công thép, có thể được cắt, uốn và hàn để tạo ra các cấu trúc thép.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) là một trong những dịch vụ quan trọng nhất để giúp các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Bảng báo giá cát bơm nền mới nhất hôm nay, cát san lấp mặt bằng có gì đặc biệt và nó đóng vai trò như thế nào trong xây dựng hãy theo dõi trong chủ đề này.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Sản Xuất Xe Ba Bánh, Xe Ba Gác, Xe Lôi Chất Lượng Với Thương Hiệu 10 Năm Trên Thị Trường. Giao hàng tận nơi. Uy Tín Chất Lượng. Xe Ba Bánh.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao tại tp hcm và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách cần bán phế liệu giá cao hãy liên hệ với chúng tôi.d
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt xay hữu cơ được xay từ thịt nạc vai, thịt mông và mỡ phần, đảm bảo độ nạc - mỡ đan xen rất tinh tế, vừa miệng, phù hợp chế biến thành nhiều món ăn.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Chuyên thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải rẻo, vải xéo … Từ các công ty xí nghiệp may mặc, nhà may, xưởng sản xuất về áo quần, cặp ...
giá thép hộp

giá thép hộp

Cập nhật bảng báo giá thép hộp mới nhất hiện nay gồm thép hộp đen và mạ kẽm của các nhà máy Hòa Phát, Hoa Sen, Vina One ... tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà, lành nghề, chuyên nghiệp của sửa khóa với nhiều năm kinh nghiệm giúp khắc phục sự cố trong 15 phút.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Cho thuê xe tải TPHCM chở hàng hoá uy tín & chuyên nghiệp ⭐ giá rẻ Siêu Tiết Kiệm, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đời mới.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hoá Dịch Vụ Chuyển Đồ 10 năm kinh nghiệm ⭕Làm việc nhiệt tình ⭕chuyên nghiệp ⭕Chiết khấu 20%.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Hồ cá koi nhận thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, tường thác nước và các công trình tiểu cảnh sân vườn khác tại TP HCM.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM. Đến với Năm Sao không chỉ có quy trình dịch vụ 5 bước chuyên nghiệp, giá tốt mà còn được phục vụ tận tâm 24/7.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục theo yêu cầu thiết kế mẫu đẹp miễn phí, chất liệu vải tùy chọn, công nghệ in thêu hiện đại, may đồng phục chuyên nghiệp tại xưởng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

HỒ CÁ KOI - Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp hồ cá Koi - Tư vấn thiết kế & thi công tiểu cảnh nước, hồ cá Koi, hòn non bộ.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Muốn mở két sắt điện tử chỉ có phần bấm phím số và cắm chìa khóa thì bạn chỉ cần ấn phím “*” tiếp theo nhập “mã số két sắt” kết thúc bằng phím “#“.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Chuyên hút bể phốt tại Hồ Chí Minh Giá Rẻ,✓ Phục vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hoạt động ngày đêm, kể cả ngày nghỉ lễ tết ✓
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Chúng Tôi Chuyên Thi Công Khoan Cắt Bê Tông ✓, Khoan Rút Lõi Bê Tông ✓, Đục Phá Bê Tông ✓. Là Đơn Vị Tiên Phong Trong Ngành Với Đội Ngũ Công Nhân.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Một số giống chó như Poodle, Pug, Rottweiler, Husky, Phốc sóc… bạn có thể thực hiện các bài huấn luyện ngay tại nhà.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn di động có thiết kế dạng khung xương bằng kim loại kết hợp với ván gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, veneer, laminate hoặc vải nỉ ...
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Công Ty Seo Top Google Tổng Thể Uy Tín Chuyển Nghiệp, Cam Kết Thứ Hạng, Chuyển ĐổI. Phương Pháp Seo Riêng Biệt, Hơn 5 Năm Kinh Nghiệt Đốt Tác Vingroup...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM & toàn quốc ⭐Mua tận nơi, ⭐Hoa hồng cao, ⭐Thanh toán nhanh. ☎️ Liên hệ ngay nhận báo giá cao nhất.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Nhận khoan cắt bê tông TPHCM, khoan rút lõi bê tông. Được thi công bởi đơn vị uy tín, có trách nhiệm và tâm huyết với nghề.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Công ty Khoan Cắt Bê Tông, chuyên khoan cắt đục bê tông, tháo dỡ nhà cũ nhà xưởng, Cung cấp các dịch vụ toàn miền nam.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt đường bê tông tại Hà Nội, khoan cắt giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Thu mua phế liệu nhôm giá cao trên toàn quốc. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách hàng ngay trong ngày.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

Thợ sửa khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ Đến ngay và luôn trong 15 phút. Thợ được mở nhiều loại khóa khó an toàn không phải phá ổ khóa nhé.

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Bình Tân giai đoạn 1 và 2.✓ Chủ đầu tư: Nam Long + Nhật Bản. ✓ giá từ 2,7 TỶ/Căn 2PN. ✓ TT 50% trong 30 tháng. Tư vấn 24/7. - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Là đơn vị tiên phong dẫn đầu về cung cấp mái bạt xếp di động, thi công lắp đặt mái xếp bạt kéo trên toàn cả nước.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Công Ty Cổ Phần. Thành lập mới · Đăng ký thay đổi · Thông báo thay đổi · Tạm ngừng · Giải thể · Các trường hợp khác. Doanh Nghiệp Tư Nhân.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Sài gòn Thành Hưng nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM ⭕ Dọn nhà uy tín ⭐ Chất lượng ⭕ Tư vấn khảo sát Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
Thép Trí Việt, báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Thép Trí Việt

Đại lý cung cấp thép hình, thép hộp của các hãng, hàng chất lượng. Hàng đa chủng loại, đủ kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Có xe giao hàng..
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung Ứng Lao Động chuyên dịch vụ cung ứng nhân sự, nhân lực thời vụ cho các công ty, doanh nghiệp... Dịch vụ Uy Tín✓Chuyên Nghiệp✓Nhanh Gọn.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Hưng Thịnh. Công ty thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox - Gọi tư vấn ngay - Hoa hồng hơn 60 triệu.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Đơn vị chuyên cung cấp vật tư tấm compact, phụ kiện vách ngăn vệ sinh và thi công vách ngăn vệ sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất miền nam.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO hàng đầu tại TP.HCM. Đội ngũ chuyên gia SEO am hiểu thuật toán. Liên hệ với chúng tôi để tăng traffic và doanh thu!