Home>Blog Thú Cưng>Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà

Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà


Rottweiler là giống chó nghiệp vụ thông minh, mạnh mẽ, quả cảm, trung thành và rất nổi tiếng trên thế giới. Các cơ quan an ninh, mật vụ, quân đội Hoa Kỳ biên chế Rottweiler như một chiến binh đã nói lên những phẩm chất của loài chó này.

Bạn đang sở hữu một chú Rottweiler nhỏ và bạn đang lo lắng về điều gì? Nó có an toàn cho bạn và gia đình không? Nó có giúp bảo vệ chủ và tài sản không?

Chúng tôi cam đoan với các bạn là các bạn đang lo sợ. Điều này rất bình thường và chúng tôi thấu hiểu nỗi lo đó của các bạn. Bạn không thể yên tâm khi trong nhà có một con chó to lớn với hàm răng khỏe, khá trầm tư và đôi khi lầm lỳ. Nỗi sợ càng lớn hơn đối với các bà, các chị và đặc biệt là trong nhà có người già và trẻ nhỏ.

Các bạn sợ khi nó lớn lên sẽ không điều khiển được nó. Nó sẽ không nghe lời, sẽ gây nguy hiểm cho người nhà. Sẽ vô lối cắn bừa gây họa.

Và quả thật những nỗi lo này không phải là không có cơ sở khi thực tế đã chứng minh nhiều vụ chó cắn chủ rất thương tâm đến từ những dòng chó lớn.

Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà

Huấn luyện chó Rottweiler ở Trường Huấn Luyện Chó Trung Đức giải quyết nỗi lo lắng gì cho bạn?

Cún sẽ được dạy các bài học vâng lời cơ bản, các kỹ năng này là cơ sở cho một chú chó phục tùng mệnh lệnh của các thành viên trong gia đình bạn. Dĩ nhiên là nó sẽ trở nên an toàn, thân thiện và trung thành.

(Xin vui lòng ghé danh mục “Huấn Luyện Chó” để biết thông tin các kỹ năng mà một chú Rottweiler được học trong khóa huấn luyện)

Một chú Rottweiler to lớn sau đào tạo sẽ rất ngoan ngoãn và hữu ích. Bạn có thể yên tâm khi để trẻ chơi đùa với nó. Tất nhiên với tất cả sự chân thành thì chúng tôi nghĩ bạn cần một số lời khuyên. (Vui lòng để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn).

Khóa huấn luyện chó Rottweiler trở nên thuần, dễ bảo và triệt tiêu tính cộc của nó. Bạn sẽ điều khiển được chú Rottweiler một cách dễ dàng bằng khẩu lệnh hoặc mệnh lệnh bằng tay. Điều này có được một cách bền vững, lâu dài dựa trên phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp của trung tâm. Bạn có thể yên tâm là sẽ sở hữu một chú Rottweiler to lớn, mạnh mẽ nhưng an toàn và gắn kết với gia đình bạn. Hãy quên đi mối lo về việc nó có thể gây nguy hiểm cho người nhà bởi vì sau khóa học, thực sự là nó không còn tồn tại nữa.

Một điều không thể thiếu đối với những chú Rottweiler khi học xong khóa huấn luyện đó là kỹ năng bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, canh giữ nhà cửa, tấn công khi có hiệu lệnh. Chúng tôi xuất thân là những chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ quân đội nên có thể nói đây là thế mạnh của trung tâm. Điểm khác biệt khi Rottweiler học những kỹ năng này ở Trường Huấn Luyện Chó Trung Đức đó là tính chuyên sâu và đồng bộ. Chuyên sâu nằm ở chỗ chó có khả năng phán đoán, cảnh báo mối nguy hiểm cho chủ nhân và phương án cuối cùng đó là đáp trả mạnh mẽ.

Các khẩu lệnh, mệnh lệnh được bàn giao tiêu chuẩn, cam kết chủ điều khiển chó như huấn luyện viên. Các bài học được chó thực hiện thành thục, chuyên sâu và ghi nhớ suốt đời.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn?

Nuôi chó Rottweiler con từ nhỏ, cho nó lấy hơi làm quen với tất cả các thành viên trong gia đình và những người bạn của gia đình hay lui tới.

Chăm sóc ân cần, gần gũi nhưng nghiêm khắc và kỷ luật. Không được nuông chiều Rottweiler quá mức khiến nó lầm tưởng nó là con đầu đàn hay chủ nhân của mình. Những gì không được phép, bạn phải ra mệnh lệnh và thái độ dứt khoát và rõ ràng.

Điều này phải được duy trì dù cún đã hoàn thành khóa huấn luyện và trở về với gia chủ.

Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh và hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng cũng như những người yêu chó quan tâm đến các vấn đề chăm sóc, huấn luyện chó rằng: Nền tảng để tạo nên một chú chó an toàn đó chính là cách đối xử đúng phương pháp với chúng.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm khi cún có những biểu hiện bất thường để được tư vấn miễn phí dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không? Xin đừng ngần ngại vì điều này là vô cùng cần thiết.

 

Bạn có thể tham khảo thêm: Huấn luyện chó Pug với các bước đơn giản

Summary
Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà
Article Name
Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà
Description
Huấn luyện chó Rottweiler chuyên nghiệp tại nhà
Author
Publisher Name
Trung Đức
Publisher Logo

2020/01/7Thể loại : Blog Thú CưngTab :