Top 5 Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội – Để lựa chọn cho dự án của bạn

Top 5 Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn Top 5 Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội cho dự án của bạn

Khi bạn đang cần tìm một công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội, bạn cần lựa chọn đúng để đảm bảo chất lượng công trình của mình. Để giúp bạn lựa chọn được công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã tổng hợp Top 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Hãy truy cập Karroxvietnam.vn để tìm hiểu thêm về Top 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội này. Chúng tôi tin rằng các công ty này sẽ giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách tốt nhất.

Khi bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội để lựa chọn cho dự án của mình, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các công ty có trong thị trường. Để giúp bạn trong việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp Top 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Đây là những công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý và đảm bảo thời gian thực hiện. Hãy cùng khám phá những công ty này ngay bây giờ để lựa chọn cho dự án của bạn!

Ưu điểm của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

1. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Tân Việt:

Công ty Tân Việt là một trong những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo độ bền cao.

2. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Anh Thắng:

Công ty Anh Thắng là một trong những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo độ bền cao. Công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì sau khi thi công xong.

3. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Hoàng Anh:

Công ty Hoàng Anh là một trong những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo độ bền cao. Công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn về các vấn đề liên quan đến thi công nội ngoại thất.

4. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Quốc Anh:

Công ty Quốc Anh là một trong những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo độ bền cao. Công ty còn cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình.

5. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Việt Hưng:

Công ty Việt Hưng là một trong những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất. Công ty có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất chất lượng cao, giá cả hợp lý và đảm bảo độ b

Quy trình thi công của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Quy trình thi công của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự tận tâm và cẩn thận từng bước. Để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất tại Hà Nội đã xây dựng một quy trình thi công chuẩn.

Đầu tiên, các công ty sẽ thực hiện việc định vị, lập kế hoạch thi công và phân tích các yêu cầu của khách hàng. Sau đó, các công ty sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch đã được lên, bao gồm cả việc thi công nội thất và ngoại thất.

Trong quy trình thi công, các công ty sẽ thực hiện các công việc như lắp đặt các vật liệu nội thất và ngoại thất, sửa chữa các vật liệu cũ, sửa chữa các hệ thống điện, nước, lắp đặt các hệ thống điều hòa, các hệ thống cảm biến và các hệ thống điều khiển.

Sau khi thi công xong, các công ty sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng thi công và kiểm tra các yêu cầu của khách hàng. Sau đó, các công ty sẽ thực hiện việc bảo trì và sửa chữa các vật liệu nội ngoại thất trong thời gian dài.

Cuối cùng, các công ty sẽ tiến hành làm sạch công trình và đóng cửa những cửa sổ, cửa hàng và các thiết bị khác. Khi quy trình thi công hoàn tất, các công ty sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng các thiết bị.

Các dịch vụ của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

1. Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Hà Nội Nguyễn Thịnh: Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế nội ngoại thất chuyên nghiệp bao gồm thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thi công nội ngoại thất, thi công đồ gỗ, thi công đồ đứng, thi công đồ nền, thi công đồ trang trí, thi công bột sứ, thi công bề mặt, thi công sơn, thi công trang trí nội thất, thi công đèn, thi công đồng hồ, thi công đồ để bàn, thi công đồ trang trí ngoại thất, thi công bề mặt ngoại thất, thi công sơn ngoại thất, thi công đèn ngoại thất, thi công đồng hồ ngoại thất, thi công đồ để bàn ngoại thất, thi công bột sứ ngoại thất, thi công bề mặt ngoại thất, thi công sơn ngoại thất, thi công đèn ngoại thất, thi công đồng hồ ngoại thất, thi công đồ để bàn ngoại thất, thi công bột sứ ngoại thất, thi công trang trí ngoại thất, thi công thiết bị điện, thi công thiết bị nước, thi công thiết bị điều hòa, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị điều hòa nhiệt độ, thi công thiết bị giải trí, thi công thiết bị âm thanh, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điều hòa, thi công thiết bị điều hòa nhiệt độ, thi công thiết bị giải trí, thi công thiết bị âm thanh, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị điều hòa, thi công thiết bị điều hòa nhiệt độ, thi công thiết bị giải trí, thi công thiết bị âm thanh, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị điều hòa, thi công thiết bị điều hòa nhiệt độ, thi công thiết bị giải trí, thi công thiết bị âm thanh, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết bị an ninh, thi công thiết bị lọc nước, thi công thiết bị điều khiển, thi công thiết bị điện tử, thi công thiết b

Giá thành của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố có nhiều công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín. Để có thể tìm ra những công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây.

Đầu tiên là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Lộc An. Công ty này có giá thành rất hợp lý và được đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian thực hiện. Giá thành của công ty này khoảng từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Tiếp theo là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Hoàng Anh. Công ty này có uy tín trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất và có giá thành hợp lý. Giá thành của công ty này khoảng từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Tiếp theo là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Thành An. Công ty này có giá thành rất hợp lý và được đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian thực hiện. Giá thành của công ty này khoảng từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Sau đó là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất An Hùng. Công ty này có uy tín trong lĩnh vực thi công nội ngoại thất và có giá thành hợp lý. Giá thành của công ty này khoảng từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Cuối cùng là công ty thiết kế thi công nội ngoại thất Bảo An. Công ty này có giá thành rất hợp lý và được đánh giá cao về chất lượng cũng như thời gian thực hiện. Giá thành của công ty này khoảng từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng.

Tổng quan về giá thành của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội là 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng. Để có thể lựa chọn được công ty thiết kế thi công nội ngoại thất phù hợp nhất với bạn, bạn cần phải tham khảo kỹ các thông tin về giá thành, chất lượng và thời gian thực hiện của các công ty trước khi quyết định.

Các đội ngũ nhân viên của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Các đội ngũ nhân viên của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã được đào tạo bài bản và được đào tạo bài bản về các lĩnh vực của thiết kế và thi công nội ngoại thất. Đội ngũ nhân viên của các công ty đều được đào tạo về các kỹ thuật và kỹ năng thiết kế và thi công nội ngoại thất, bao gồm các lĩnh vực như thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thi công nội thất, thi công ngoại thất, và thi công các loại hệ thống nội ngoại thất.

Các đội ngũ nhân viên của các công ty đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các loại nội ngoại thất, bao gồm cả các loại hệ thống nội ngoại thất. Họ cũng được đào tạo về các quy trình thiết kế và thi công nội ngoại thất, để đảm bảo rằng các dự án được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Các đội ngũ nhân viên của các công ty thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đều có khả năng làm việc độc lập và nhóm, cũng như có khả năng làm việc với các đối tác trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất. Họ cũng có khả năng giao tiếp và làm việc với các khách hàng, để đảm bảo rằng các dự án được thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Các dự án đã thực hiện của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã thực hiện rất nhiều dự án thành công trong những năm qua. Đây là một số dự án đã được thực hiện bởi 5 công ty nổi tiếng nhất tại Hà Nội:

1. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Trung Thành: Công ty này đã thực hiện dự án nội ngoại thất trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng và nhiều dự án khác. Công ty cũng đã thực hiện các dự án thi công trong các công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng và công trình công nghiệp.

2. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Nhật Quang: Công ty này đã thực hiện nhiều dự án thi công nội ngoại thất trong các công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng và công trình công nghiệp. Công ty cũng đã thực hiện các dự án thi công nội ngoại thất trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng và nhiều dự án khác.

3. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất An Phát: Công ty này đã thực hiện nhiều dự án thi công nội ngoại thất trong các công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng và công trình công nghiệp. Công ty cũng đã thực hiện các dự án thi công nội ngoại thất trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng và nhiều dự án khác.

4. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Thịnh Quang: Công ty này đã thực hiện nhiều dự án thi công nội ngoại thất trong các công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng và công trình công nghiệp. Công ty cũng đã thực hiện các dự án thi công nội ngoại thất trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng và nhiều dự án khác.

5. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Nội Ngoại Thất Thành Công: Công ty này đã thực hiện nhiều dự án thi công nội ngoại thất trong các công trình nhà ở, công trình giao thông, công trình công cộng và công trình công nghiệp. Công ty cũng đã thực hiện các dự án thi công nội ngoại thất trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cửa hàng và nhiều dự án khác.

Tổng quan, các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã thực hiện rất nhiều dự án thành công trong những năm qua. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên của các công ty đã cố gắng hết mình để hoàn thành các dự án với chất lượng tốt nhất. Họ đã cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng các dự án được thực hiện đúng thời hạn và chất lượng.

Các giải pháp thi công của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã cung cấp nhiều giải pháp thi công để giúp khách hàng thực hiện được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Công ty Thiết kế thi công Hoàng Anh là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp nhiều giải pháp thi công để giúp khách hàng thực hiện được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất, đồ nội thất, thi công điện, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ, thi công đồ da, thi công sơn và thi công các loại đồ trang trí khác.

Công ty Thiết kế thi công Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Thi Công Việt Nam (Vietnam Design & Construction Joint Stock Company) cũng là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ, thi công đồ da, thi công sơn, thi công điện, thi công các loại đồ trang trí khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ thi công cải tạo, thi công các loại cửa, thi công các loại tấm nhôm, thi công các loại đồ nội thất, thi công các loại đồ ngoại thất và thi công các loại đồ trang trí khác.

Công ty Thiết kế thi công Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Thi Công Đức Anh (Duc Anh Design & Construction Joint Stock Company) cũng là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ, thi công đồ da, thi công sơn, thi công điện, thi công các loại đồ trang trí khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ thi công cải tạo, thi công các loại cửa, thi công các loại tấm nhôm, thi công các loại đồ nội thất, thi công các loại đồ ngoại thất và thi công các loại đồ trang trí khác.

Công ty Thiết kế thi công Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Thi Công Hiệp Phước (Hiep Phuoc Design & Construction Joint Stock Company) cũng là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội thất, ngoại thất, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ, thi công đồ da, thi công sơn, thi công điện, thi công các loại đồ trang trí khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ thi công cải tạo, thi công các loại cửa, thi công các loại tấm nhôm, thi công các loại đồ nội thất, thi công các loại đồ ngoại thất và thi công các loại đồ trang trí khác.

Công ty Thiết kế thi công Công ty Cổ Phần Thiết Kế và Thi Công Nhật Bản (Japan Design & Construction Joint Stock Company) cũng là một trong những công ty thiết kế thi công uy tín tại Hà Nội. Công ty cung cấp các dịch vụ thi công nội thất, ngoại thấ

Quy trình kiểm tra chất lượng của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Quy trình kiểm tra chất lượng của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội là một trong những quy trình quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng của các công trình nội ngoại thất. Quy trình này bao gồm nhiều bước khác nhau để đảm bảo rằng các công trình được thi công đạt đến chuẩn và đảm bảo an toàn.

Đầu tiên, các công ty thi công nội ngoại thất sẽ phải thực hiện các bước như: đọc và hiểu rõ các yêu cầu của khách hàng, đánh giá tình trạng hiện tại của công trình, thiết kế và xây dựng các giải pháp thích hợp, chọn và mua các vật liệu và thiết bị cần thiết.

Sau đó, các công ty sẽ thực hiện các bước như: thi công và lắp đặt các vật liệu và thiết bị theo yêu cầu của khách hàng, kiểm tra và điều chỉnh các vật liệu và thiết bị, kiểm tra và điều chỉnh các công trình thi công, kiểm tra và điều chỉnh các công trình nội ngoại thất.

Cuối cùng, các công ty sẽ thực hiện các bước như: kiểm tra lại các công trình thi công và nội ngoại thất, đánh giá chất lượng của các công trình, đề xuất các giải pháp để cải thiện chất lượng của các công trình, và cung cấp báo cáo về chất lượng của các công trình.

Quy trình kiểm tra chất lượng của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội là một trong những quy trình quan trọng nhất trong việc đảm bảo chất lượng của các công trình nội ngoại thất. Quy trình này giúp đảm bảo rằng các công trình được thi công đạt đến chuẩn và đảm bảo an toàn.

Phương thức thanh toán của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đều cung cấp các dịch vụ thi công nội ngoại thất tốt nhất cho khách hàng. Các công ty này cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên, phương thức thanh toán bằng tiền mặt là phương thức thanh toán phổ biến nhất được sử dụng bởi các công ty thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các địa điểm của công ty hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của công ty.

Thứ hai, phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng là phương thức thanh toán phổ biến thứ hai được sử dụng bởi các công ty thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các địa điểm của công ty hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của công ty.

Thứ ba, phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng là phương thức thanh toán phổ biến thứ ba được sử dụng bởi các công ty thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. Khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản của họ tới tài khoản của công ty.

Thứ tư, phương thức thanh toán bằng thẻ quốc tế là phương thức thanh toán phổ biến thứ tư được sử dụng bởi các công ty thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế tại các địa điểm của công ty hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của công ty.

Cuối cùng, phương thức thanh toán bằng tiền điện tử là phương thức thanh toán phổ biến thứ năm được sử dụng bởi các công ty thi công nội ngoại thất tại Hà Nội. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến như MoMo, ZaloPay, AirPay, VNPay và các ứng dụng khác.

Hỗ trợ sau khi thi công của 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau khi thi công. Hỗ trợ này bao gồm các dịch vụ như:

– Hỗ trợ bảo hành: các công ty cung cấp bảo hành trong vòng thời gian cụ thể để đảm bảo rằng các sản phẩm được sử dụng đúng cách và đảm bảo chất lượng.

– Hỗ trợ tư vấn: các công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến thiết kế và thi công nội ngoại thất.

– Hỗ trợ sửa chữa: các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa các sản phẩm thiết kế và thi công nội ngoại thất nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

– Hỗ trợ bảo trì: các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì để đảm bảo rằng các sản phẩm được sử dụng đúng cách và đảm bảo chất lượng.

– Hỗ trợ cập nhật: các công ty cung cấp các dịch vụ cập nhật cho khách hàng về các thay đổi trong thiết kế và thi công nội ngoại thất.

Các công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau khi thi công nhằm đảm bảo rằng khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm của họ.

Kết luận, có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Những công ty này đều cung cấp dịch vụ chất lượng cao và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Top 5 công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội là: Công ty TNHH Thiết kế & Thi công Nội Ngoại Thất Hải Âu, Công ty TNHH Thiết kế & Thi công Nội Ngoại Thất Hồng Anh, Công ty TNHH Thiết kế & Thi công Nội Ngoại Thất Hồng Gia, Công ty TNHH Thiết kế & Thi công Nội Ngoại Thất Việt Nam và Công ty TNHH Thiết kế & Thi công Nội Ngoại Thất Việt Hà. Chọn một trong những công ty này để thực hiện dự án của bạn sẽ là một quyết định tốt nhất.

Kết luận

Có nhiều công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội. Top 5 công ty này bao gồm: Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Đức Thắng, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Việt Mỹ, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Phúc Thành, Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Vân Hải và Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Phú Quý.

Top 5 Công ty thiết kế thi công nội ngoại thất uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Taxi nội bài hà nội– Hà Nội chỉ từ 180K.

Đặt xe sân bay Phúc Hà - Uy tín - Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài Phúc Hà là đơn vị chuyên dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài 2 chiều giá rẻ trọn gói siêu tốt chỉ từ 160K. Xe đời mới, thoải mái, dễ chịu.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Xe ba bánh - xe ba gác - xe Hoàng Phúc đời mới. 25.999.000 đ. Xe Ba Gác - Xe Lôi Ba Bánh Nam Định. Tin ưu tiên. Tp Hồ Chí Minh.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hồ Chí Minh giá rẻ. Bao giá toàn thị trường. Công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Ưu đãi tới ❤️ 25% ❤️. Liên hệ ngay hôm nay.
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo

Dịch vụ SEO Cloud Menu tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng của bạn. Nhận bản phân tích, chiến lược, dự báo, kế hoạch dự án, các chỉ số hiệu suất ...

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Qua Hệ thống này, người thành lập doanh nghiệp có thể chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới cơ quan đăng ký kinh doanh. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Dịch vụ dọn nhà ⭕ Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở TPHCM và các tỉnh. ⭕ Công ty Taxi Tải Sài gòn Thành Hưng vận chuyển hàng hóa, cho thuê bốc xếp.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Giá VLXD Sáng Chinh xin gửi đến các bạn bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất, được cập nhật mới nhất từ nhà máy tại các khu vực trên toàn quốc.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Hưng Thịnh ⭕️ Chuyên thu mua phế liệu giá cao , Khẳng định thương hiệu vững mạnh trên thị trường, cam kết giá cao trên 50%, Cập nhật giá mới nhất.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Hùng Phát - Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2021. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO tổng thể - Vinaseoviet.com ra đời giúp bạn phát triển website toàn diện, ranking hàng ngàn từ khóa, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu.

Teamhalo.net Interactive Inc. All rights reserved.
Liên kết hữu ích : Công ty seo, dịch vụ seo, hút hầm cầu, thu mua phế liệu, giá thép hình, giá cát san lấp, giá thép việt nhật, giá thép ống, chuyển nhà thành hưng, khoan cắt bê tông, khoan cắt bê tông, sắt thép xây dựng, xà gồ xây dựng , thiết kế và thi công nhà, bốc xếp, lắp đặt camera, sửa khóa tại nhà, Taxi nội bài, Taxi gia đình, taxi đưa đón sân bay, đặt xe sân bay, thu mua phế liệu thành phát, thu mua phế liệu phát thành đạt, thu mua phế liệu hưng thịnh, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu ngọc diệp, thu mua phế liệu mạnh nhất,thu mua phế liệu phương nam, Thu mua phế liệu Sắt thép, Thu mua phế liệu Đồng, Thu mua phế liệu Nhôm, Thu mua phế liệu Inox, Mua phế liệu inox, Mua phế liệu nhôm, Mua phế liệu sắt, Mua phế liệu Đồng, Mua phế liệu giá cao